Friday, January 27, 2023
spot_img

”Tàu taxi” lủi vào bến cảng New York City: 30 người bị thương

USA Today – Có 30 hành khách đã bị thương, từ nhẹ đến nặng khác nhau khi một chiếc tàu chuyên chở khách từ New Jersey đã lủi vào một bến đậu ở Manhattan gần Lincoln Tunnel, theo lời các viên chức cảnh sát và cứu hỏa của NYC cho hay.

Khi đó chiếc tàu chở khoảng 125 hành khách, dã đụng mạnh vào cầu cảng Pier 79 vào khoảng 4 giờ chiều hôm qua, theo giờ địa phương. Theo ông Danny Glover, dại diện cho lực lượng cứu hỏa cho phóng viên của USA Today hay thì ‘không ai bị thương đến nỗi bị đe dọa dến tính mạng”

Photo Credit: AP

Thám tử Ahmed Nasser thuộc lực lượng Sở Cảnh sát của NYC cũng cho các nhà báo biết ‘vụ này có vẻ là một tai nạn, chúng tôi nhận thấy các ụ bến cảng không bị thiệt hại lớn lao và ngay chiếc tàu cũng thế’.

Sở Cảnh Sát NYC đang cho điều tra nguyên nhân tai nạn và các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện địa phương, không có tin tức là liệu có trẻ nhỏ nào trong số này hay không.

Các chiếc tàu của hệ thống New York Water Taxi đã hgoạt động từ 15 năm qua, mỗi ngày chúng chuyên chở khoảng 1,500 khách, kể cả những khách thuê bao để di du lịch ngắm cảnh ở cảng NYC. Hiện nay văn phòng của công ty này ở Manhattan không trả lời các emails gửi vào vì đã đóng cửa cuối tuần.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments