Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Tàn sát xảy ra ở South Carolina làm 4 người chết có vẻ là do tự sát

Cali Today News – Có 4 người được tìm thấy đã chết trong một căn nhà ở South Carolina tối hôm qua và các viên chức điều tra cho hay có vẻ như đây là một vụ tự sát tập thể. 

Bà Margaret Fisher, đại diện văn phòng điều tra những cái chết bất thường của quận hạt Lexington, cho hay cô Marissa Hope Reynoso, 26 tuổi, cùng 2 con của cô là Elijah Chavez, 4 tuổi và Ezra chavez, 1 tuổi, đã chết tại nhà.

4
Hình ảnh của Jorge Luis Chavez, một trong bốn người bị chết được tìm thấy. Photo Courtesy: Lexington County Sheriff’s Office

Bà Fisher còn cho hay thi thể của một thanh niên 25 tuổi tên là Jorge Luis Chavez cũng được tìm thấy, các nhà điều tra tin là đây là cha của hai đứa bé bị bắn chết. Các thi thể được khám phá vào khoảng 8 giờ tối chủ nhật.

Sở Cảnh sát quận hạt Lexington lúc đầu nghi ngờ Chavez là thủ phạm gây ra vụ tàn sát và cho lan tải một bức ảnh của người này lên các trang mạng xã hội, nhưng sau đó họ nghi ngờ tất cả những cái chết này là do một vụ tự sát gia đình tập thể.

Được biết cô Reynoso còn có một đứa con khác lớn hơn 2 đứa bé bị giết nhưng em này không có mặt ở nhà lúc xảy ra vụ tàn sát. Không rõ đứa bé này là con riêng hay cũng là con của hai người. Hiện nay nguyên nhân vụ thảm sát gia đình đang được các thám tử xúc tiến điều tra.

Đào Nguyên (AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments