Wednesday, December 6, 2023
spot_img

Tàn sát tại tiểu bang Washington, 5 người bị bắn chết, sát thủ trốn thoát

Cali Today News – Một người đàn ông xách một khẩu súng trường xâm nhập vào tiệm Macy’s ở tiểu bang Washington và nã súng bắn chết 4 phụ nữ và 1 người đàn ông khác rồi biến mất, theo lời cảnh sát cho hay.

Cảnh sát điều tra tin là chỉ có 1 sát thủ ra tay vào tối hôm qua tại trung tâm mua sắm Cascade Mall ở thành phố Burlington, cách Seattle khoảng 1 giờ lái xe. Một cuộc truy tìm thủ phạm đang diễn ra ráo riết.

Sát thủ mang vũ khí tiến vào xa lộ I-5 sau vụ tấn công tàn sát, theo lời Mark Francis, phát ngôn nhân của tuần Cảnh Xa Lộ tiểu bang Washington cho hay. Francis cho biết ly do vì sao có vụ tàn sát hay liệu có liên quan nào giữa sát thủ và các nạn nhân hay không thì vẫn còn mơ hồ.

Hiện nay tên tuổi của các nạn nhân chưa được cảnh sát công bố. Các nhân chứng cho hay quang cảnh cuộc tàn sát rất hỗn loạn và nó xảy ra vào khoảng 7 giờ tối.

Bà Brandi Montreuil cho biết bà đang xem hát trong mall thì một nhân viên vào xin lỗi và bảo mọi người phải ra hết ngay. Thoạt đầu bà cứ tưởng có thực tập gì đó, nhưng khi đi ra thì thấy nhiều xe cảnh sát ập đến.

Cảnh sát báo động cho cư dân gần khu vực phải ở trong nhà và tránh vãng lai đến khu vực trung tâm Cascade Mall, vốn rộng đến 434,000 square feet và tung ra cuộc lùng kiếm suốt đêm tại đây. Ảnh sát thủ khá mờ có mang kính râm được công bố. FBI đã vào cuộc điều tra.

Trần Vũ (CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img