Thursday, September 28, 2023
spot_img

Tàn sát ở Pennsylvania làm 4 người chết

AP – Một nhân viên của một siêu thị khi đi làm, lại mang theo 2 khẩu súng khi đi làm ca đêm và đã dùng chúng bắn chết 3 đồng nghiệp, sau đó hung thủ quay mũi súng tự sát, theo lời của cảnh sát điều tra của Pennsylvania cho hay.

Quân đội đóng ở trại lính của thảnh phố Tunkhanock nằm về hướng đông bắc của Pennsylvania đã đến phong tỏa hiện trường. Thủ phạm là Randy Stair, 24 tuổi, cư dân của Dallas, đã bắn đồng nghiệp và tự sát ở siêu thị Weis Market vào lúc 1 giờ sáng thứ năm.

Photo Courtesy: AP

Ca làm việc ban đêm của Stair bắt đầu khi siên thị này đóng cửa vào lúc 11 giờ đêm. Sau dó khi làm việc ban đêm, Stair lấy súng dấu trong túi vải ra và bắt đầu nổ súng loạn xạ.

Ba nạn nhân là Terry Sterling, 63 tuổi, cư dân South Montrose, Victoria Brong, 26 tuổi, cư dân Factoryville và Brian Hayes, 47 tuổi, cư dân của Springville. Trước khi tự sát bắn vào đầu, Stair còn bắn lung tung ở siêu thị.

Được biết giới an ninh sẽ công bố thêm chi tiết vào chiều hôm nay. Một nhân chứng trốn thoát được vụ tàn sát đã gọi điện cho 911. Cũng may là vụ nổ súng không có dân chúng vì siêu thị đã đóng cửa, nếu không số thương vong chắc chắn không ngừng ở đó.
Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img