Wednesday, February 28, 2024

Tàn sát ở nam California làm 2 chết, 2 bị thương

Cali Today News – Một vụ tấn công bằng súng khiến 2 người chết và 2 người nữa bị thương đã xảy ra tại vùng Mead Valley phía nam California và kẻ sát nhân đã đào tẩu.

Cảnh sát điều tra của quận hạt Riverside cho biết vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 12 giờ 15 phút khuya thứ sáu, rạng sáng thứ bảy ở số 21600 đường Rider Street và cư dân khu vực tỏ vẻ lo lắng vì kẻ giết người chưa bị bắt.

Một cư dân ẩn danh nói: “Thật là hãi hùng vì chúng tôi không rõ tên này hiện đang ở đâu, hắn có vũ khí và tự do đi lại mà chẳng ai biết gì cả”. Hiện nay cảnh sát điều tra cũng chưa ra thông báo về nghi can giết người.

Một cư dân tên Arthur Chavez nói người cháu trai của ông là một trong hai người bị thương, nhưng đang hồi phục vì chỉ bị bắn ở chân. Có cư dân nói họ nghe có cãi vả dữ dội bên ngoài một ngôi nhà vào tối đêm trước.

Theo họ có vẻ như đây là một vụ thanh toán băng đảng vì ma túy, một phụ nữ cho báo chí biết bà đã thầy hoạt động của băng đảng trong căn nhà kế bên và có nhiều người ‘cứ ra vô căn nhà này khá tấp nập’

Hiện nay chưa rõ tình trạng của người bị thương thứ nhì, đây là một phụ nữ và bà đang được cứu cấp tại một bệnh viện. Cảnh sát Riverside đang kêu gọi cư dân hợp tác trong việc truy bắt thủ phạm.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img