Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Tàn sát 4 người ở Alaska, nghi do tự sát tập thể

Cali Today News – Nhà chức trách của tiểu bang Alaska cho hay hôm thứ bảy 26/11 là họ đang cho điều tra lý do qua đời của 4 người trong một căn phòng tại khách sạn, trong số này có cả một hài nhi mới 2 tháng tuổi.

Giả thuyết về một vụ tự sát tập thể gia đình đã được chú ý khi cảnh sát ở Fairbanks được nhân viên khách sạn gọi đến khách sạn Hampton Inn vào chiều hôm qua. Họ bắt gặp một người đàn ông ngồi khóc trong hành lang của tầng lầu thứ nhì.

Cảnh sát cho hay chính người đàn ông này hướng dẫn họ vào phòng khách sạn cạnh nơi anh ta ngồi và khám phá các thi thể. Đó là xác của bà Linda Hutton, 54 tuổi, cô Emily McDonald, 22 tuổi, anh McKay Hutton, 22 tuổi và bé gái Teagan Huttn mới có 8 tuần tuổi.

Các nhân viên điều tra cho hay tất cả các xác chết đều có dấu bị trúng đạn và cũng cho hay trong vụ án này, không thấy có dấu vết của ma túy hay rượu mạnh gì cả. Một nhân viên nói: “Có quá nhiều chi tiết chưa được rõ ràng”

Người này cho là “cần phải nối kết các dấu vết để lần ra nguyên nhân của vụ thảm sát này, hiện nay chúng tôi vẫn đang điều tra về hung thủ và về bất cứ dấu hiện nào dẫn đến vụ án, các thi thể sẽ được mổ khám nghiệm rất sớm sủa”

Đào Nguyên (Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments