Tàn sát 4 người ở Alaska, nghi do tự sát tập thể

Cali Today News – Nhà chức trách của tiểu bang Alaska cho hay hôm thứ bảy 26/11 là họ đang cho điều tra lý do qua đời của 4 người trong một căn phòng tại khách sạn, trong số này có cả một hài nhi mới 2 tháng tuổi.

Giả thuyết về một vụ tự sát tập thể gia đình đã được chú ý khi cảnh sát ở Fairbanks được nhân viên khách sạn gọi đến khách sạn Hampton Inn vào chiều hôm qua. Họ bắt gặp một người đàn ông ngồi khóc trong hành lang của tầng lầu thứ nhì.

Cảnh sát cho hay chính người đàn ông này hướng dẫn họ vào phòng khách sạn cạnh nơi anh ta ngồi và khám phá các thi thể. Đó là xác của bà Linda Hutton, 54 tuổi, cô Emily McDonald, 22 tuổi, anh McKay Hutton, 22 tuổi và bé gái Teagan Huttn mới có 8 tuần tuổi.

Các nhân viên điều tra cho hay tất cả các xác chết đều có dấu bị trúng đạn và cũng cho hay trong vụ án này, không thấy có dấu vết của ma túy hay rượu mạnh gì cả. Một nhân viên nói: “Có quá nhiều chi tiết chưa được rõ ràng”

Người này cho là “cần phải nối kết các dấu vết để lần ra nguyên nhân của vụ thảm sát này, hiện nay chúng tôi vẫn đang điều tra về hung thủ và về bất cứ dấu hiện nào dẫn đến vụ án, các thi thể sẽ được mổ khám nghiệm rất sớm sủa”

Đào Nguyên (Fox News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus