Sunday, February 5, 2023
spot_img

Tân lãnh đạo ban cố vấn ông Trump muốn “Trump vẫn cứ nên là Trump”

Cali Today News – Người phụ nữ mới được bổ nhiệm làm Giám Đốc ban vận động của tỉ phú Trump, bà Kellyane Conway, tuyên bố muốn để “Trump vẫn cứ là Trump, nhưng theo một cách thức có kỷ cương hơn”

Conway là người làm việc lâu năm bên cạnh Trump và mới được cất nhắc lên vị trí mới. Trong cuộc phỏng vấn hôm thứ năm 18/8 bà muốn vận động mạnh cho thông điệp của Trump, nhưng không phá hủy hình ảnh của ông trong lòng cử tri.

Bà Conway nói: “Tôi muốn việc làm của ông ấy có lợi cho mọi người, ông ta đóng vai lãnh tụ rất xuất sắc và đây chính là điều mà dân chúng Hoa Kỳ mong mỏi”

Bà giải thích thêm: “Khi Trump có thể đọc một bài diễn văn bằng ngôn từ riêng của ông ấy, bằng cách gửi ra thông điệp riêng của ông ấy, thì cử tọa sẽ tập trung hơn vào nội dung mà ông muốn truyền đến cho họ và đây mới là điểm mấu chốt”

Trump có cách ăn nói làm “rợn da gà” ngay cả đối với nhiều người trong đảng Cộng Hòa. Khi nói chuyện ở Wisconsin, Trump tuyên bố: “Tôi vẫn là tôi và đó là tôi, tôi không muốn thay đổi, ai cũng nói tôi sẽ xoay chuyển, nhưng tôi sẽ không xoay chuyển gì cả”

Bà Conway cho là giới truyền thông đáng trách ở chổ đã không hiểu và thấy được cái lối nói chuyện của Trump có ý nghĩa gì. Bà cho hay ban vận động vẫn sẽ tạo cho Trump “cảm thấy dễ chịu, không mất đi tính chất thật của con người ông”

Trần Vũ (Politico)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments