Tân lãnh đạo ban cố vấn ông Trump muốn “Trump vẫn cứ nên là Trump”

Cali Today News – Người phụ nữ mới được bổ nhiệm làm Giám Đốc ban vận động của tỉ phú Trump, bà Kellyane Conway, tuyên bố muốn để “Trump vẫn cứ là Trump, nhưng theo một cách thức có kỷ cương hơn”

Conway là người làm việc lâu năm bên cạnh Trump và mới được cất nhắc lên vị trí mới. Trong cuộc phỏng vấn hôm thứ năm 18/8 bà muốn vận động mạnh cho thông điệp của Trump, nhưng không phá hủy hình ảnh của ông trong lòng cử tri.

Bà Conway nói: “Tôi muốn việc làm của ông ấy có lợi cho mọi người, ông ta đóng vai lãnh tụ rất xuất sắc và đây chính là điều mà dân chúng Hoa Kỳ mong mỏi”

Bà giải thích thêm: “Khi Trump có thể đọc một bài diễn văn bằng ngôn từ riêng của ông ấy, bằng cách gửi ra thông điệp riêng của ông ấy, thì cử tọa sẽ tập trung hơn vào nội dung mà ông muốn truyền đến cho họ và đây mới là điểm mấu chốt”

Trump có cách ăn nói làm “rợn da gà” ngay cả đối với nhiều người trong đảng Cộng Hòa. Khi nói chuyện ở Wisconsin, Trump tuyên bố: “Tôi vẫn là tôi và đó là tôi, tôi không muốn thay đổi, ai cũng nói tôi sẽ xoay chuyển, nhưng tôi sẽ không xoay chuyển gì cả”

Bà Conway cho là giới truyền thông đáng trách ở chổ đã không hiểu và thấy được cái lối nói chuyện của Trump có ý nghĩa gì. Bà cho hay ban vận động vẫn sẽ tạo cho Trump “cảm thấy dễ chịu, không mất đi tính chất thật của con người ông”

Trần Vũ (Politico)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus