Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Tấn công Thị Trưởng Sacramento bằng bánh ngọt

Cali Today News – Một người đàn ông vốn bị truy tố tội tấn công viên thị trưởng Sacramento Kevin Johnson bằng bánh ngọt đã được trả tự do, sau khi đóng tiền tại ngoại 100,000 đô la.

Hung thủ tên Sean Thompson đã được tự do sau khi người chủ của Knotty Girls Bail Bond là Marylin Young đóng tiền tại ngoại cho anh ta. Sau đó Young và Thompson cùng một số người khác dự tiệc party ngay bên ngoài nhà giam, cùng với nhiều dân homeless.

Thị Trưởng Johnson đang tham dự một bữa ăn từ thiện ngoài trời thôm thứ tư thì bị Thompson tiến lại dùng nguyên cái bánh ngọt ập vào mặt. Ông Johnson đánh lại và khống chế hung thủ.

Năm nay 32 tuổi, Thompson cho hay anh ta tức giận vì ông Johnson đã tung quá nhiều sức lực và tiền bạc cho một dự án sân vận động của hiệp hội NBA mà không đoái hoài gì đến các nhu cầu về giáo dục và người vô gia cư của Sacramento.

Quang cảnh rất hỗn loạn đã được ghi hình khi xảy ra vụ tấn công, vì có nhiều người xông vào bảo vệ cho ông Johnson. Trước khi làm chính trị, ông Kevin Johnson là một ngôi sao thể thao của NBA. Hiện nay cũng chưa rõ ngày giờ xử vụ “tấn công Thị Trưởng bằng bánh ngọt” này.

Đào Nguyên (NBC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT