Monday, June 5, 2023
spot_img

Tấn công tại thương xá Minnesota, hung thủ bị bắn chết

 

Cali Today News- Một người đàn ông bận áo quần bảo vệ đã dùng hung khí đâm chém tám người tại một thương xá thuộc tiểu bang Minnesota trước khi bị một cảnh sát ngoài giờ làm việc nhưng cũng ra tay bắn chết được hung phạm.

Hiện bảy trong số 8 người bị thương được chữa trị và rời bệnh viện. Theo Cảnh Sát Trưởng William B. Anderson cho biết không có ai nguy hiểm đến tính mạng.

Theo các nhân chứng thì hung phạm đã vào Thương xá Crossroads vào tối thứ Bảy, y vào đây đã chận hỏi một số người có phải là Hồi Giáo không, trước khi y ra tay tấn công đâm chém. Y đã đâm chém nhiều nơi trong thương xá này trước khi bị một cảnh sát bắn hạ.

Tuy danh tính hung thủ chưa được công bố, nhưng nhà chức trách tại đây cho hay y đã có 3 lần chống cự lại cảnh sát nhưng không trầm trọng lắm.

Cảnh sát trưởng Anderson từ chối cho biết hung thủ có phải là cư dân tại đây hay cuộc tấn công này liên quan đến khủng bố hay không do phải đợi điều tra rõ ràng hơn.

Thương xá này thuộc thành phố St. Cloud, một thành phố nhỏ chừng 67 ngàn cư dân, về hướng tây bắc Minneapolis 65 dặm.  Thành phố này tương đối yên tĩnh, nhưng sau vụ này đã làm cho cư dân thành phố cảm thấy chấn động do sự việc này họ không thể ngờ có thể xảy ra tại một thành phố nhỏ này được.

Đinh Hoa Lư  (CNN)

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT