Monday, January 30, 2023
spot_img

Tấn công bằng dao ở Đức làm bị thương 5 người

NY Daily News – Hôm thứ bảy 21/10 một kẻ cầm dao đã đâm chém nhiều người tại một khu vực đông đảo người qua lại ở thành phố Munich của Đức, làm ít nhất 5 người bị thương.

Sau đó hung thủ nhảy lên một chiếc xe đạp tẩu thoát và cảnh sát Đức tung ra cuộc truy lùng ráo riết ở khu vực Rosenheimer Platz của munich. Cảnh sát mô tả nghi can trạc 40 tuổi, mặc áo jacket màu xanh lục và có mang túi xách trên lưng.

Sau đó cảnh sát cho biết thêm nghi can có tóc vàng, cao to và không cạo râu tóc. Nhóm cảnh sát SWAT cho hay họ có bắt giữ một nghi can ăn khớp với lời mô tả của cảnh sát vào giữa trưa.

Photo Credit: AP

Marcus da Gloria Martins, nữ phát ngôn nhân của Sở Cảnh Sát Munich cho các ký giả hay: “Chúng tôi bắt được một nghi can rất giống với miêu tả của các nhân chứng, nhưng chưa thể xác nhận dứt khoát được”

Giám Đốc Sở Cảnh Sát Munich cho hay các nhà điều tra loại trừ khả năng một cuộc tấn công khủng bố mà nghiêng về giả thuyết nghi c an 33 tuổi này bị bệnh tâm thần.

Tuy nhiên vẫn chưa có loan báo nào từ cảnh sát là nguyên nhân chính xác của vụ đâm chém mới nhất này là gì, cảnh sát cho hay trong số những người bị thương, không ai bị đe dọa đến tính mạng. Cảnh sát khuyến cáo người dân trong vùng Rosenheimer Platz không nên ra ngoài vào lúc này.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments