Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Tài xế sống sót thần kỳ sau khi xe rơi từ tầng 4 xuống đất

Miami (Sun Sentinel) – Cho đến giờ, Orlando Luna – 59 tuổi – vẫn chưa hết hoàn hồn sau cú rơi cùng chiếc xe van từ tầng 4 bãi đậu xe xuống đất.

“Tôi nhìn vào lỗ hổng trên tường cao, và nhìn vào chiếc xe đang nằm chổng 4 bánh ở dưới đất. Thật kinh hãi! Tôi phải thốt lên, Lạy Chúa, con vẫn còn sống!” Người đàn ông chia sẻ.
Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 1 tháng 6 tại bãi đậu xe dành cho nhân viên phi trường quốc tế Miami. Nhân viên 35 năm của America Airlines ngồi vào chiếc van trắng của hãng, cài dây an toàn trước khi nhấn ga. Bỗng dưng, không rõ vì lý do gì, chiếc xe đột ngột tăng tốc khiến Luna mất kiểm soát. “Chiếc xe lồng lên như đang chiến đấu chống lại tôi vậy,” người đàn ông nhớ lại khoảnh khắc trước khi xe rơi. Chiếc van phóng khoảng 16 feet rồi đâm thẳng vào bức tường trên tầng 4, lao đầu xuống đất, nằm lật ngược.

Hiện trường vương vãi các mảnh kim loại, kiếng vỡ, trần xe bẹp dúm dưới đất. Tài xế có thể tự mình xoay xở trèo ra khỏi xe, Trung uý Kriston Miller thuộc lực lượng cứu hoả Miami-Dade cho hay.

Photo Credit: CNN

Ông Luna được đưa vào trung tâm chấn thương Ryder Trauma thuộc bệnh viện Jackson Memorial. Hãng hàng không American Airlines gởi ra thông báo cho hay, nhân viên của họ “bị một vài chấn thương nhỏ.” Giám đốc trung tâm chấn thương cho rằng nhờ dây an toàn đã cứu mạng nạn nhân. “Tưởng tượng nếu ông ấy đụng đầu vào trần xe mà không có gì giữ chặt người lại, tôi không nghĩ chúng ta có mặt ở đây nói chuyện vào lúc này,” Bác sĩ Nicholas Namias nói.

Mặc dù bị bầm tím mắt, gãy xương sườn, và bị xẹp phổi nhưng Luna mong được sớm rời bệnh viện. Ông vui mừng khi biết được ra viện vào hôm thứ Tư.

Vụ tai nạn mở ra cho người đàn ông có 4 cháu nội ngoại một cái nhìn mới về cuộc sống. m“Chúa cho tôi một cơ hội mới, một cái nhìn khác về cuộc sống,” ông chia sẻ. “Nhìn mọi thứ bằng một quan điểm khác, mọi thứ vật chất thực sự không quan trọng.”

Nhà chức trách chưa công bố lý do khiến xe đột ngột tăng tốc.

Hương Giang (Theo Sun Sentinel)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments