Tài xế gây tai nạn ở Merced có ‘quá khứ rất hung bạo’

Cali Today News – Các nhà điều tra đã giảm số người chết, từ 5 người xuống còn 4, trong tai nạn xe bus khủng khiếp ở quận hạt Merced cách đây 2 ngày và tiếp tục điều tra xem chuyện gì đã xảy ra trước tai nạn.

Cả 4 hành khách tử nạn đều là người Mexico. Người tài xế là cư dân Los Angeles tên Mario Vasquez, là người có quá khứ rất hung dữ, kể cả chuyện ông ta từng lái xe bus trong lúc bằng lái của mình bị treo.

Hôm thứ ba Vasquez lái chiếc xe bus thuê bao đi từ Mexico đến tiểu bang Washington khi bỗng nhiên chiếc xe chệch qua và đâm rất mạnh vào một biển chỉ giao thông gần Livingston, khiến chiếc xe gần như bị chẻ làm đôi.

Có 4 hành khách chết ngay tại chổ và nhiều người khác trên xe bị thương, một nhân chứng cho hay ông tin là Vasquez nằm trong số những người bị thương.

Còn một người khác thì nói Vasquez vội vã xuống xe giúp đỡ các hành khách bị thương thì bị một chiếc xe khác chạy trờ đến đụng phải trên xa lộ.

Don Karol, nhà điều tra chính của cơ quan NTSB, cho hay: “Chúng tôi dành cả tuần lễ đầu tiên để tìm hiểu các sự kiện”. Jose Bustamante, một người lái xe khi vượt qua chiếc xe bus, cho hay ‘dường như có chuyện gì đó xảy ra trên chiếc xe trước tai nạn’

Đào Nguyên (ABC News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus