Sunday, May 28, 2023
spot_img

Tài xế gây tai nạn ở Merced có ‘quá khứ rất hung bạo’

Cali Today News – Các nhà điều tra đã giảm số người chết, từ 5 người xuống còn 4, trong tai nạn xe bus khủng khiếp ở quận hạt Merced cách đây 2 ngày và tiếp tục điều tra xem chuyện gì đã xảy ra trước tai nạn.

Cả 4 hành khách tử nạn đều là người Mexico. Người tài xế là cư dân Los Angeles tên Mario Vasquez, là người có quá khứ rất hung dữ, kể cả chuyện ông ta từng lái xe bus trong lúc bằng lái của mình bị treo.

Hôm thứ ba Vasquez lái chiếc xe bus thuê bao đi từ Mexico đến tiểu bang Washington khi bỗng nhiên chiếc xe chệch qua và đâm rất mạnh vào một biển chỉ giao thông gần Livingston, khiến chiếc xe gần như bị chẻ làm đôi.

Có 4 hành khách chết ngay tại chổ và nhiều người khác trên xe bị thương, một nhân chứng cho hay ông tin là Vasquez nằm trong số những người bị thương.

Còn một người khác thì nói Vasquez vội vã xuống xe giúp đỡ các hành khách bị thương thì bị một chiếc xe khác chạy trờ đến đụng phải trên xa lộ.

Don Karol, nhà điều tra chính của cơ quan NTSB, cho hay: “Chúng tôi dành cả tuần lễ đầu tiên để tìm hiểu các sự kiện”. Jose Bustamante, một người lái xe khi vượt qua chiếc xe bus, cho hay ‘dường như có chuyện gì đó xảy ra trên chiếc xe trước tai nạn’

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT