Thursday, December 8, 2022
spot_img

Tài xế đụng chết các em gái Hướng Đạo Sinh ở Wisconsin thú nhận ‘phê xì ke’

NBC News – Ngưòi tài xế trẻ tuổi vốn đụng xe vào một toán các em nữ Hướng Đạo Sinh Hoa Kỳ khi họ đang nhặt rác dọc theo một con đường, làm chết 3 em và 1 phụ huynh, cũng như làm bị thương em gái thứ 4, thú nhận có hít xì ke trước tai nạn.

Thủ phạm Colteu Treu, 21 tuổi, đang bị giam giữ ở nhà giam của quận hạt Chippewa với 4 tội ngộ sát khi lái xe bất cẩn, 5 cáo trạng tội ‘đụng rồi bỏ chạy’ và 4 cáo trang sát nhân khi đang say thuốc, theo lời ông Cal Smokowicz, Giám đốc Sở Cảnh Sát Lake hallie cho hay.

Được biết hôm nay Treu xuất hiện trong một phiên tòa ấn định số tiền phải đóng nếu muốn tại ngoại hầu tra. Anh ta bị bắt vào chiều thứ bảy tuần qua, sau khi cảnh sát cho hay anh ta đã gây tai nạn chết người vaò khaỏng 11 giờ 40 trưa cùng ngày.

Thủ phạm Colteu Treu, 21 tuổi. Photo Credit: AP

Lúc đó có 7 em nhỏ và 5 người lớn, tất cả đều có mặc áo vest màu xanh lục về an toàn giao thông, đang ở bên đường nhặt rác cạnh một hố ở làng Lake Hallie, nằm trong quận hạt Chippewa của Wisconsin.

Bạ em gái tử vong là Jayna Kelley, 9 tuổi, Autumn Helgeson,10 tuổi, Haylee Hickle, 10 tuổi và mẹ của Hickle là cô Sara Jo Schneider, 32 tuổi, em gái thứ tư dù bị thương trầm trọng nhưng hôm nay cảnh sát cho hay tình trạng của em đã ổn định trong bệnh viện.

Cảnh sát diều tra tai nạn cho biết các em gái này là thành viên của nhóm hướng đạo Troop 3055 ở Chippewa Falls, còn thủ phạm Treu cùng với một người khác trên chiếc xe Ford F-150 đã bỏ trốn sau khi gây tai nạn, nhưng sau đó đã ra đầu thú và cả hai đều thú nhận có hít xì ke trước tai nạn bi thảm này.

 

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments