Saturday, January 28, 2023
spot_img

Tai nạn xe hỏa gần Philadelphia, 42 hành khách bị thương

 

Reuters – Một chuyến xe hỏa chở khách đã tông vào một đoàn xe khác đang đậu tại một nhà ga gần Philadelphia vào thứ ba 22/8 làm 42 hành khách bị thương, theo lời các viên chức ngành hỏa xa cho biết.

Chuyến xe húc phải chiếc xe lửa đang đậu tại nhà ga 69th Street Terminal ở vùng Upper Darby, cách Philadelphia khoảng 10 dặm về hướng tây vào lúc giữa trưa, theo lời bà Heather Redfern, phát ngôn nhân của cơ quan điều hành hỏa xa SEPTA cho biết.

Bà Redfern nói: “Các vết thương của những nạn nhân có vẻ không đe dọa đến tính mạng của toàn thể các hành khách bị thương, kể cả người lái tàu cũng thế. Hiện nay chúng tôi đang tìm hiểu nguyên nhân của tai nạn này”

Photo Courtesy: AP

Một hành khách tên Ronnie cho NBC News hay: “Tôi sắp bước ra khỏi xe hỏa đang ngừng thì tai nạn ập đến, mặt của tôi đập vào tường, tôi thấy một bé gái ra máu đầy mặt, quả là máu vương vãi khắp nơi”

Vào tháng 2 năm nay, có 4 hành khách bị thương khi một chuyến xe hỏa đâm từ phía sau một đoàn xe khác cũng ngay tại nhà ga 69th Street Terminal này.

Nhưng tai nạn hỏa xa thảm khóc nhất xảy ra vào năm 2015 ở Philadelphia khi một chiếc xe hỏa Amtrak đang di chuyển nhanh thì bị trật đường ray làm 8 hành khách tử thương và trên 180 người khác bị thương nặng nhẹ.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments