Thursday, February 29, 2024

Tai nạn xe bus chở học sinh thảm khốc ở California

Cali Today News – Các viên chức Sở Cứu Hỏa của Los Angeles của California hôm thứ ba 7/2 loan báo một tai nạn xe bus chở học sinh nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe này và một chiếc xe du lịch khác đã khiến 10 học sinh bị thương, trong số này có 1 em bị rất trầm trọng.

Tai nạn kinh hoảng diễn ra vào lúc 7 giờ 15 phút sáng thứ ba gần giao lộ 20th Street East và East Lancaster Boulevard. Chiếc xe đụng mạnh vào xe bus chỉ có người lái xe và tình trạng của người này cũng hết sức trầm trọng, theo lời ông Richard Licon thuộc Sở Cứu Hỏa LA cho hay.

Cú đụng dữ dội đến nỗi chiếc xe bus bị lật nghiêng và phần bên chỗ ngồi người lái xe của chiếc xe du lịch bị tan nát. Trên xe bus lúc đó có 10 em học sinh. Theo đại diện của Sở Cứu Hỏa Los Angeles thì tình trạng của 9 em còn lại không nặng lắm.

Một đại diện của cơ quan tuần tra California Highway Patrol cho biết chiếc xe bus này đang chở các em học sinh bị khuyết tật đi học. Có 5 xe cứu thương đã đến ngay hiện trường tai nạn. Hiện nay người ta vẫn chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn lớn lao này.

Các nhà điều tra cho báo chí hay nhờ loại xe bus chở học sinh khuyết tật có seat belts nên việc này hạn chế rất nhiều chuyện các em bị thương nặng, dù cú đụng mạnh như thế. Có vẻ như cú đụng là từ bên hông, nhưng vì sao thì vẫn chưa rõ ràng.

Đào Nguyên (tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img