Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Tai nạn thảm khốc ở New Hampshire giữa mô tô và xe tải: 7 người chết

AP – Hôm cuối tuần cảnh sát tiểu bang New Hampshire cho hay đã có 7 người thiệt mạng khi có tai nạn giao thông giữa một xe tải và nhiều xe mô tô trên xa lộ.

Các nhân chứng cho hay ‘quang cảnh tai nạn thực là hãy hùng’ và người đi đường đã vội lấy các túi sơ cứu của họ và mền đắp giúp các nạn nhân bị thương là những người lái xe trong đoàn mô tô.

Giới chức cho hay sẽ cung cấp thêm chi tiết về tai nạn này, khi một xe tải Dodge 2500 đời 2016 đụng nhau dữ dội với nhiều xe mô tô trên xa lộ U.S. 2 ở bên ngoài thành phố Randolph.

Cùng với 7 người tử thương, cảnh sát cho hay có 2 người bị thương được xe cứu cấp cở đi bệnh viện Androscoggin Valley Hospital và một người được trực thăng mang đến bệnh viện Maine Medical.

Cảnh sát cho hay chưa công bố danh tính các nạn nhân tử thương vì còn phải thông báo cho thân nhân của họ.

Vào tối thứ sáu một đoạn trên xa lộ hai làn xe vùng thôn dã của New Hampshire đã bị đóng lại và cảnh sát cho biết tình trạng đóng như thế này sẽ kéo dài trong nhiều giờ vì các toán điều tra thu lượm tại hiện trường các chứng cứ giải thích nguyên nhân tai nạn.

Photo Credit: USA today

Vụ va chạm rất mạnh vì một tấm ảnh của đài WMUR-TV cho thấy xác xe mô tô nằm la liệt trên xa lộ cạnh một chiếc xe bán tải đang bốc cháy bên đường. Randolph cách Boston khoảng 3 giờ lái xe.

Trường Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments