Sunday, December 10, 2023
spot_img

Tai nạn tại trung tâm giải trí Dreamworld ở Úc làm 4 người thiệt mạng

Cali Today News – Đã có 4 người thiệt mạng trong một trung tâm giải trí lớn nhất tại Úc hôm thứ ba 25/10 khi một vòng quay bị bất ngờ trục trặc. Cảnh sát cho biết 2 người đàn ông 35 và 32 tuổi và 2 phụ nữ 42 và 38 tuổi đã qua đời vì tai nạn này.

Tai nạn chết người xảy ra ở vòng quay Thunder River Rapids Ride của trung tâm Dreamworld ở bang Queensland, khi cảnh sát được báo động là “có nhiều người bị thương nặng vì sợi dây kéo của vòng quay”

Gavin Fuller, viên chức phụ trách thanh tra hoạt động của các trung tâm giải trí ở Queensland, cho báo chí hay “có 2 người khách bị bắn tung ra ngoài khi vòng quay đột ngột bị trục trặc và 2 người nữa thì bị kẹt lại”

Ông cũng cho hay “nhiều nhân viên của trò chơi này đã bị sốc mạnh mẽ khi tai nạn to lớn xảy ra làm nhiều khách thiệt mạng”. Cảnh sát loan báo đang tiến hành điều tra nguyên nhân tai nạn và tìm cách liên lạc với thân nhân của các nạn nhân.

Trung tâm Dreamworld nằm ở thành phố Gold Coast, cách Brisbane khoảng 45 phút lái xe, là trung tâm giải trí lớn nhất của Úc. Theo chủ nhân của trung tâm này là Ardent Leisure thì trung tâm có các sở thú và hơn 50 trò chơi khác nhau.

Ông Craig Davidson, Giám Đốc điều hành trung tâm, cho hay trong một cuộc họp báo hiện nay trung tâm đã bị đóng cửa và trung tâm đang hợp lực với cảnh sát nhằm điều tra xem chuyện gì đã xảy ra và gửi lời phân ưu đến gia đình các nạn nhân.

Đào Nguyên (CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img