Saturday, February 4, 2023
spot_img

Tai nạn máy bay ở Mexico, không ai sống sót trong số 13 hành khách

Reuters – Các viên chức cho hay hôm thứ hai 6/5 là không ai sống sót khi một máy bay phản lực tư nhân rơi giữa đoạn đường của Las Vegas và Monterrey của miền bắc Mexico, khi đó trên máy bay có 13 người.

Xác của chiếc máy bay được tìm thấy nhờ cuộc kiểm tra không lưu trong một vùng đồi núi hẻo lánh ở phía bắc quận hạt Ocampo, theo chính quyền bang Coahuila của Mexico loan báo.

Một ảnh máy bay rơi được hệ thống TV địa phương là Milenio đưa lên hôm nay cho thấy chiếc máy bay bị vỡ ra nhiều mảnh nằm rải rác trong một vùng đất bị cháy đen.

Một số báo chí địa phương cho hay trên máy bay có 14 người, nhưng chính quyền bang Coahuila cho hay chỉ có 13 người, nhưng điều chắc chắn là không ai còn sống sót sau tai nạn.

Hiện nay quốc tịch của những người tử nạn máy bay chưa được công bố, nhưng theo họ của các nạn nhân được loan báo, bao gồm 10 hành khách và 3 nhân viên phi hành thì tất cả họ đều là người gốc Hispanic.

Công ty chế tạo máy bay Bomberdier Inc. của Canada cho hay chiếc máy bay bị rơi là một chiếc phản lực cơ loại nhỏ Challenger 601 và cho hay nó đã mất tích khi cách thành phố Monclova của phía bắc Mexico khoảng 150 hải lý.

Được biết chiếc máy bay phản lực 2 động cơ đã mất liên lạc hôm qua với đài kiểm soát không lưu vào khoảng sau 5 giờ 20 phút chiều, khi đó viên phi công hạ thấp độ cao nhằm tránh một cơn bão.

Trường Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments