Friday, December 2, 2022
spot_img

Tai nạn máy bay ở Fort Myers làm 1 người chết

NBC News – Hôm thứ bảy 24/6 một máy bay nhỏ chở 2 người đã dâm sầm vào một tòa nhà trong trung tâm thương mại Chico ở thành phố Fort Myers của Florida vào lúc khoảng 8 giờ sáng, dọc theo đường Metro Parkway, sau đó rơi xuống đất và bốc cháy.

NBC-2.com WBBH News for Fort Myers, Cape Coral & Naples, Florida

Chiếc phi cơ cất cánh trước đó từ phi trường ở Page Field và ngay sau đó nó đâm vào tòa nhà Building 9, vốn là một trung tâm chăm sóc y tế của khu Chico. Victoria Moreland, phát ngôn nhân thành phố Fort Myers cho hay : “Rât may mắn khi đó trong tòa nhà không có ai cả”

Chiếc máy bay một động cơ hiệu Piper Archer của câu lạc bộ Fort Myers Flyng Club. Ông Mike Jackson, Phó Chủ tịch câu lạc bộ này cho hay ông Anthony Greco, Chủ tịch câu lạc bộ đang ngồi trên phi cơ thì tai nạn xảy ra.

Photo Courtesy: NBC

Hiện nay theo ông Jackson vẫn chưa rõ tình trạng bị thương của ông Greco nặng nhẹ ra sao, còn người thứ nhì chưa được nhận diện trên máy bay đã tử thương. Một video an ninh cho thấy chiếc phi cơ trượt qua nóc tòa nhà và khi rơi xuống đất thì bốc cháy.

Dường như chiếc phi cơ lâm nạn đã bị trục trặc dộng cơ ngay khi nó vừa cất cánh. Một nhân chứng tên Richard Waltman đang làm việc ở công ty Sunrise Remodeling cho hay: “Chiếc máy bay sợt qua các tàn cây, nó lảo đảo rồi va vào tòa nhà và rơi xuống đất bốc hỏa”

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments