Friday, September 22, 2023
spot_img

Tai nạn lớn trong đêm lễ hội Ma Quỷ khiến ba mẹ con tử thương

Cali Today News – Một bà mẹ và hai đứa con gái nhỏ của bà đã tử thương vào đêm lễ hội Halloween ở Mississippi, khi một xe truck đâm vào chiếc xe chở 3 mẹ con trên đường dự lễ hội này.

Các nhà điều tra cho hay tai nạn thảm khốc xảy ra tại thị trấn Chunky khiến cô Kristina Shaver, 33 tuổi và hai con gái là Baylie, 8 tuổi và Brooke, 2 tuổi, đều thiệt mạng. Cùng lúc cũng có tin nhiều người khác bị thương trong vụ tai nạn vào đêm lễ hội này.

“Hayride” là loại xe chất đầy rơm và nhiều người ngồi trên đó khi họ đi tham gia một lễ hội truyền thống nào đó ở Hoa Kỳ. Danny Shoemaker, đại diện cơ quan điều tra cho hay ngoài 3 mẹ con tử nạn trên xe còn có 6 người khác bị thương rất nặng, phải chở cấp cứu bằng trực thăng.

Chiếc xe pickup Ford đã lao vào từ phía sau chiếc xe đang chở rơm và nhiều người này, vốn được một xe Jeep kéo đi. Tai nạn xảy ra trên đoạn xa lộ Highway 80 về phía tây, nhưng cả hai tài xế trên hai chiếc xe Ford và xe Jeep đều không hề hấn gì.

Hiện nay các nhà điều tra vẫn chưa rõ lý do chính xác của tai nạn thương tâm này và người ta vẫn tiếp tục điều tra. Thị trấn Chunky nằm cách thành phố Jackson khoảng 75 dặm về phía đông.

Tin tức từ Texas cho hay một nghi can ăn mặc giống như nhân vật phim ảnh Freddy Krueger đã xả súng bắn 5 năm người trong một lễ hội Ma Quỷ vào rạng sáng chủ nhật, sau đó hung thủ bỏ trốn và đang bị cảnh sát của San Antonio truy nã gắt gao.

Đào Nguyên (tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img