Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Tai nạn giao thông do DUI làm 1 người chết và nhiều người khác bị thương

Cali Today News – Một người đã tử vong và nhiều người khác được cấp cứu ở bệnh viện tại thành phố Fullerton ở nam California từ sáng hôm qua, có vẻ từ một tai nạn do lái xe trong tình trạng DUI.

Cảnh sát Fullerton được báo động đến hiện trường nơi xảy ra tai nạn vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng tại số 700 đường S.Lemon Street. Một chiếc xe Honda Civic màu đen đã chệch qua làn đường và đâm trực diện vào một xe Lincoln Navigator.

Cảnh sát điều tra cho hay cả 4 người trên chiếc xe Civic đều được chở đến bệnh viện cấp cứu trong tình tạng bị thương rất nặng và một người trong số này đã từ trần sau đó. Tốc độ lúc đó của cả hai xe là khá cao trên khúc đường này.

Trên chiếc Lincoln Navigatoe chỉ có 1 người lái và người này không hề hấn gì. Thoạt đầu người này bị cảnh sát bắt giữ vì bị nghi lái xe trong tình trạng DUI nhưng sau đó đã được cảnh sát thả ra.

Tai nạn thảm khốc đến nỗi một phần của con đường Lemon Street bị đóng lại khi cảnh sát điều tra thêm. Hiện nay có thể chính người lái xe Civic mới là người lái xe trong tình trạng DUI và gây ra tai nạn, nhưng cảnh sát chưa kết thúc báo cáo điều tra.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT