T-MOBILE ĐỒNG Ý TRẢ TIỀN CHO KHÁCH HÀNG BỊ “XÂM NHẬP”.

Cali Today News – Tuần này, T-Mobile, một trong 2 cơ quan truyền thông điện thoại lớn nhất nước Mỹ, đã đồng ý chi trả 350 triệu đô cho các khách hàng bị tin tặc “hacker” xâm nhập lấy thông tin cá nhân như số An Sinh.

T-Mobile thông báo rằng số tiền 350 triệu này sẽ dùng để trả cho các khách hàng và tiền văn phòng, tiền tòa án. Ngoài ra công ty này cũng sẽ chi ra 150 triệu trong năm tới để kiện toàn hệ thống an ninh, bảo vệ thông tin khách hàng, không cho kẻ gian xâm nhập. Đồng thời, công ty thông báo rằng đây không phải lỗi của công ty mà chỉ vì muốn giữ uy tín cho nên công ty đồng ý chi trả số tiền trên.

Theo báo cáo, có khoảng trên 80 triệu khách hàng bị ảnh hưởng…

CTT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus