Friday, January 27, 2023
spot_img

T-Mobile điều tra vi phạm dữ liệu có thể ảnh hưởng đến 100 triệu khách hàng

T-Mobile đang vật lộn với một vi phạm dữ liệu được báo cáo khác . Nhà mạng nói với Motherboard trong một tuyên bố rằng họ đang điều tra tuyên bố của một thành viên “underground forum” rằng họ đang bán dữ liệu cho hơn 100 triệu khách hàng, bao gồm số an sinh xã hội và số IMEI của thiết bị. Mặc dù quy mô của vụ vi phạm vẫn chưa được xác minh, nhưng Motherboard đã xác nhận tính xác thực của ít nhất một số dữ liệu.

Tin tặc đang bán dữ liệu của khoảng 30 triệu khách hàng với giá trị tương đương 270.000 đô la Bitcoin. Phần còn lại của dữ liệu được cho là được bán thông qua các kênh tư nhân.

Không chắc bằng cách nào mà tin tặc lấy được thông tin T-Mobile, chúng tải xuống và sao lưu nội dung một cách có chủ đích.

Tin tặc đã xâm phạm thông tin nhạy cảm của khách hàng vào cuối năm 2019 , trong khi một cuộc tấn công vào cuối năm 2020 đã lấy đi dữ liệu hạn chế của khoảng 200.000 người dùng. Tuy nhiên, nếu tuyên bố của diễn đàn là chính xác, thì điều này còn nghiêm trọng hơn nhiều. T-Mobile có hơn 104,7 triệu khách hàng tính đến quý 2 năm 2021 – vi phạm này có thể ảnh hưởng đến hầu hết mọi người dùng. Mặc dù không chắc chắn mức độ thiệt hại thực sự đã được thực hiện

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments