Wednesday, September 27, 2023
spot_img

Suýt gây tai nạn làm nảy sinh tình trạng “đụng độ trên đường phố”

Cali Today News – Hàng năm tại Hoa Kỳ vẫn có một số người thiệt mạnh oan uổng, không phải vì tai nạn xe, mà chỉ vì suýt gây tai nạn làm nảy sinh tình trạng “đụng độ trên đường phố” và rút súng bắn nhau.

Công ty bảo hiểm AAA nghiên cứu và cho hay những tài xế nam giới có tỉ lệ cao gấp 3 lần hơn nữ giới là có chuyện suýt đụng xe là họ nhảy ra khỏi xe và gây gỗ nặng nề với xe bên kia.

Ngoài ra công ty này còn cho hay có đến 80% những người lái xe ở Hoa Kỳ từng bị kinh nghiệm về “đụng độ trên đường phố”, một tỉ lệ khá cao. Mới đây một thí dụ điển hình như thế đã xảy ra ở thành phố Vernon ở nam California.

 

Không hiểu có chuyện gì mà một người lái xe mô tô đã bỏ xe đến bên cãi vã to tiếng với tài xế một chiếc xe Nissan Sentra, tại giao lộ của đường Downey Road và Bandini Boulevard.

Sau đó, người lái xe mô tô lấy cái nón đội dập tan nát kính sau của chiếc xe. Không vừa, người tài xế xe Nissan nhảy xuống, mở cốp sau xe lấy ra cây búa và chém rất mạnh người kia, nhưng rất may là chỉ chém hụt.

Cảnh sát điều tra cho hay họ đã nhận diện ra một người, nhưng không cho hay người này là kẻ khơi mào tấn công hay chỉ là nạn nhân, vì họ nói “chưa biết tường tận vụ gì đã xảy ra”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img