Monday, June 5, 2023
spot_img

“Súng ống quá cỡ” được “trình diện” trước toà xử vụ án giết người

Miami, Florida (NBC4i) – Richard Patterson – 65 tuổi – ra hầu toà vì bị cáo buộc giết bạn gái khi hai người đang “mây mưa.” Tuy nhiên, luật sư đại diện bị đơn lại cho rằng, đây chẳng qua là một tai nạn vì “súng ống” của thân chủ “to quá sá cỡ.”

Ông Patterson đối diện với những cáo buộc sát nhân mức độ hai, trong đó, có phần do ông ta không gọi 911 ngay lập tức. Công tố viên cho rằng, bà Francisca Marquinez – 60 tuổi – bị nghi can bóp cổ đến chết, trong khi luật sư Ken Padowitz tranh cãi, do “cổ gà” ông Patterson quá cỡ nên nạn nhân đã bị ngạt khi quan hệ tình dục bằng đường miệng.

Luật sư Padowitz dự tính sẽ yêu cầu một một cựu nhân viên giám định y khoa ra toà với tư cách là nhân chứng chuyên môn để chứng minh cái chết của bà Marquinez “phù hợp với việc bị ngạt khi quan hệ tình dục bằng đường miệng.” Theo WPLG tường trình, luật sư cũng muốn bồi thẩm đoàn được tận mắt nhìn thấy “vũ khí” của thân chủ.

Vào hôm thứ hai vừa qua, cả hai bên tranh cãi liệu có nên cho dương vật của ông Patterson “trình diện toà” hay không, và liệu “nghi can này” có “vươn cổ” thẳng đứng khi ra trình diện bồi thẩm đoàn hay không?

“Chúng tôi sẽ thực hiện bước này kín hay công khai tại toà?” phụ tá Biện lý tiểu bang Peter Sapak đặt câu hỏi. “Làm thế nào mà dương vật nghi can cương cứng khi được bồi thẩm đoàn xem?”

Quan toà vẫn chưa đưa ra quyết định chứng cớ, tang chứng nào sẽ được trình trong phiên xử án. Chưa rõ bao giờ sẽ đến phiên xử tiếp theo.

Hương Giang (Theo NBC4i)

Photo and Video: Courtesy: NBC4i

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT