Tuesday, November 28, 2023
spot_img

Súng nổ ở trường đại học Central Michigan, 2 chết và hung thủ tẩu thoát

USA Today – Ít nhất đã có 2 người thiệt mạng trong một vụ tàn sát bằng súng xảy ra ở Đại học Central Michigan University, theo lời các nhân viên trong lực lượng Cảnh Sát tiểu bang Michigan ở Mount Pleasant cho hay.

Tuy nhiên trong thông báo, cảnh sát tiểu bang Michigan không cho biết tên tuổi của hai nạn nhân cũng như liệu họ có liên hệ gì đến hung thủ đã tẩu thoát hay không. Hiện nay toàn bộ khu đại học này đã bị phong tỏa, kể cả một phần thành phố Mount Pleasant nữa.

Theo nội dung của bức tweet của thành phố Mount Pleasant thì hung thủ là một thanh niên da đen 19 tuổi cao 5 feet 9, mặc quần jeans màu vàng nghệ và áo có mũ che đầu màu xanh. Hung thủ có vũ khí và bị xem là nguy hiểm.

Trong thông báo có nói nếu cư dân nào trong vùng thấy hung thủ này thì không nên tiếp cận hắn mà phải gọi 911ngay

Nhìn từ trên cao khuôn viên trường đại học Central Michigan. Photo Credit: Map

Vụ nổ súng xảy ra gần căn phòng Campbell Hall ở lầu thứ 4, một khu vực cư trú của sinh viên. Các lớp học đều bị hủy bỏ hôm nay và các sinh viên được khuyên nên tìm nơi tránh và không nên đến gần khu vực có nổ sung.

Một tờ báo của trường có tên CM Life gửi điện tweet ra cho hay họ đã nói chuyện được với một nhân viên an ninh ngay tại hiện trường và được báo là hung thủ đã tẩu thoát.

Nhiều sinh viên cũng cho post lên các trang mạng xã hội các tin tức mới nhất về vụ nổ súng này. Hiện không rõ có ai bị thương hay không.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img