Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Súng lại nổ vang ở Los Angeles với 1 chết và 3 bị thương

 

Cali Today News – Nhiều vụ bắn nhau đả bùng ra váo sáng thứ bảy ở South Los Angeles khiến 1 người chết và 3 người khác bị thương, trong số này có 1 người bị rất trầm trọng, theo lời các viên chức địa phương cho hay.

Một phát ngôn nhân của Sở Cảnh sát Los Angeles, khu vực đông nam của thành phố, cho hay có báo động về nổ súng vào lúc 4giờ 30 phút sáng và khi đến địa điểm, cảnh sát khám phá có nhiều hiện trường bắn nhau.

Một người đàn ông chưa rõ danh tính đã nằm gục chết trên một chiếc xe đầy lổ đạn bắn vào ở phía trước bệnh viện Memorial Hospital of Gardena, còn ở giao lộ hai con đường Số 90 và Hoover Street, một người khác bị bắn và tình trạng rất trầm trọng, theo lời cảnh sát điều tra cho hay.

Hai nạn nhân khác, tất cả đều là đàn ông, cũng được xe cứu thương đưa vào bệnh viện tại một địa điểm nố súng thứ ba giữa đường số 88 và đường Hoover Street. Tên tuổi của họ cũng không được tiết lộ.

Đại diện cảnh sát điều tra cho là những vụ nổ súng này có thể có liên quan với nhau và nhiều thám tử của phân bộ Criminal Gang and Homicide Division của Sở Cảnh sát LA đã có mặt ở các hiện trường nói trên điều tra cá cvụ nổ súng dồn dập này.

 Đào Nguyên (ABC News)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT