Tuesday, June 6, 2023
spot_img

Sức Mạnh mới của F-35 chưa bắn đã hạ được phi cơ Nga -Trung Cộng?

Cali Today News- Sức mạnh kỹ thuật tối tân phối hợp giữa F-35B và lực lượng Phòng Thủ Hoả Tiễn Đạn Đạo (AEGIS) đã thành công trong việc bắn hạ một tiêu trên không và đã thành công.

Với nhiệm vụ chỉ điểm mục tiêu trên không cho bộ phận dưới đất bắn hạ mục tiêu đang bay kết luận lại là chiếc F-35B đã hạ được đối thủ dù chưa bắn viên đạn nào.

Phương pháp tác chiến mới này đồng thời góp phần cho hai phát minh tối quan trọng của Hoa Kỳ là F-35 và Hệ Thống Hoả Lực Phòng Không Liên Hoàn của Hải Quân (NIFC).

Chủ yếu trong kỹ thuật mới này của Mỹ là Hệ Thống Hoả Lực Phòng Không Liên Hoàn của Hải Quân Mỹ đã cách mạng hoá kỹ thuật chiến đấu bằng cách tổng hợp đuợc toàn bộ hệ thống tìm diệt mục tiêu của hải quân

Mỹ với mục đích là diệt được các mục tiêu địch đang trên đường bay đến.

Với ý nghĩa này chúng ta có thể hiểu F-35 tàng hình bay đến không phận địch và ‘chỉ điểm” các mục tiêu đang bay cho hệ thống AGEIS từ xa ‘tìm diệt’ và F35 không cần “hạ thủ”. Và cái lợi điểm cho F35 khỏi lộ tông tích khi bắn hoả tiễn ra.

Hoả Tiễn siêu thanh SM-6 dài 22 feet là vũ khí của AGEIS nó có khả năng bắn các mục tiêu đang bay như chiến đấu cơ đang bay hay các hoả tiễn hành trình hay đạn đạo đang bay đến.

Công dụng phối hợp của F-35 bằng cách chỉ điểm như vậy càng giúp cho AGEIS ở nơi xa triệt hạ mục tiêu đang bay chính xác hơn.

Đinh Hoa Lư (Yahoo)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT