Thursday, March 23, 2023
spot_img

Sư tử núi xuất hiện liên tục gây xôn xao một đại học ở California

Cali Today News – Có đến 10 con sư tử núi đã xuất hiện và được nhìn thấy, khiến ban lãnh đạo trường đại học Pepperline University của thành phố Malibu ra lệnh báo động cho an toàn cho sinh viên trong trường.

Các sinh viên của đại học này được ban an ninh của trường khuyến cáo không nên đi chơi núi, đạp xe hay chạy bộ một mình, đặc biệt vào ban đêm thì càng không nên.

Kate Kuykendall, đại diện cơ quan National Park service, cho báo chí hay: “Trường đại học nói trên có vị trí nằm ngay vào khu vực sinh sống của loại sư tử núi, nên việc trông thấy chúng là tất nhiên”. Chỉ trong đêm thứ năm đã có 2 lần sinh viên phát giác sư tử núi lởn vởn.

Ông Kuykendall còn cho biết: “Trường đại học Pepperline University bị ‘bủa vây’ bởi động vật hoang dã, đã có rất nhiều nai xuất hiện. Bất cứ khi nào bạn lái xe qua đây, bảo đảm bạn sẽ trông thấy nai, mà thấy nai có nghĩa là sư tử núi đã không còn xa”

Cư dân trong vùng cũng biết như thế. Chị Rachel Gonzalez, một người trong số này nói: “Chúng tôi còn thấy cả chó hoang nữa, thực là đáng lo ngại vì con gái nhỏ của tôi lại thích thơ thẩn đi dạo mà cháu lại thích đi dạo nơi nào có nhiều cây cối mới là gay go”

 

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT