Thursday, December 1, 2022
spot_img

Sự phẫn nộ của đảng Cộng hòa khi Biden nhìn vào đồng hồ trong khi tranh luận

Ứng cử viên tổng thống Joe Biden bị bắt gặp đang xem đồng hồ trong cuộc tranh luận đêm qua trong cuộc tranh luận với Tổng thống Donald Trump, và các đảng viên Đảng Cộng hòa đang rất tức giận.

Trong cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng trước cuộc bầu cử vào ngày 3 tháng 11, Trump và Biden đã thảo luận về việc chống lại COVID-19, Gia đình Mỹ, Chủng tộc ở Mỹ, Biến đổi khí hậu, An ninh quốc gia và Lãnh đạo.

Cuộc tranh luận đã được điều hành bởi Phóng viên Tòa Bạch Ốc của NBC Kristen Welker, người đã được cả đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ ca ngợi vì cách cô ấy giữ cho cuộc tranh luận diễn ra suôn sẻ.

Tuy nhiên, có những khoảnh khắc nổi bật trong cuộc tranh luận khiến người xem thất vọng, kể cả khi Biden nhìn đồng hồ. Biden đã bị đảng Cộng hòa cáo buộc trên Twitter rằng mệt mỏi hoặc không thể vượt qua đến cuối cuộc tranh luận.

Thậm chí còn có những thuyết âm mưu cho rằng Biden đang kiểm tra đồng hồ kỹ thuật số để tìm tin nhắn văn bản, mặc dù những bức ảnh từ buổi tối xuất hiện cho thấy cựu phó tổng thống đeo đồng hồ kim.

Donald Trump Jr. đã dẫn đầu làn sóng phẫn nộ vào cuối ngày thứ Năm và sử dụng biệt danh của Trump cho cựu phó tổng thống, “Joe ngủ gật”, nói rằng: “Nếu bạn đang kiểm tra đồng hồ của mình trong một cuộc tranh luận, bạn sẽ bị đánh bại. Joe đã chỉ muốn ra khỏi đó. Ông ấy mệt.”

“Nếu Joe không còn sức để đi 90 phút thì làm sao ông ta có thể điều hành đất nước ???”

Người sáng lập ACT chống Hồi giáo! cho nhóm Mỹ Brigitte Gabriel nói: “Joe Biden tiếp tục kiểm tra đồng hồ của ông ấy, đã quá giờ đi ngủ của ông ấy !!”

Nhà báo Clay Travis nói: “Biden đang kiểm tra đồng hồ của ông ấy! Ông ấy giống như một võ sĩ quyền anh đang cố gắng xem liệu có thể đi đến cuối trận đấu hay không!”

Bản thân Trump đã retweet lại một tweet của Đảng Cộng hòa Kevin McCarthy, trong đó có một bức ảnh chụp Biden nhìn vào đồng hồ của mình, trong đó nói: “Donald Trump có bóng và Joe Biden không thể chạy cho đến hết giờ.  “

Nam diễn viên người ủng hộ Trump, James Woods đã có một quan điểm khác và dường như thúc đẩy một thuyết âm mưu cáo buộc Biden sử dụng đồng hồ của mình để nhận sự trợ giúp từ bên ngoài trong cuộc tranh luận, nói trong một dòng tweet với hơn 43.000 lượt thích: “Joe già đã kiểm tra đồng hồ của mình rất nhiều. Đối với những người không có Apple Watch, xin lưu ý rằng bạn có thể đặt nó để các văn bản tự động xuất hiện trên đồng hồ. “

Tuy nhiên, tuyên bố của Woods là vô căn cứ vì có vẻ như Biden thậm chí không đeo đồng hồ kỹ thuật số. Bức ảnh dưới đây của Biden và vợ Jill Biden tại sự kiện cho thấy chiếc đồng hồ của Biden, không phải là đồng hồ kỹ thuật số của Apple như Woods nói bóng gió.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments