Sunday, February 25, 2024

South Carolina: Mẹ của cậu học trò giết cha lên tiếng

Cali Today News – Mẹ của cậu học trò ở một trường trung học South Carolina bị tố cáo đã giết cha mình và làm bị thương 2 học sinh khác cùng một giáo viên tại một trường tiểu học vùng thôn dã của South Carolina cho hay “gia đình bà tan nát vì đau buồn”

Bà Tiffney Osborn cho hay: “Tôi không thể nói hết cảm giác tàn phá tuyệt vọng do quá đau buồn sau khi chúng tôi mất người chồng rất yêu quý là Jeff”

Vụ bắn chết người bắt đầu xảy ra vào chiều hôm qua tại căn nhà của cậu thanh thiếu niên, cách trường tiểu học Townville Elementary School khoảng 2 dặm. Ông Jeff Osborn, 47 tuổi, bị con trai bắn gục.

Hiện nay nhà chức trách vẫn chưa công bố tên tuổi của thủ phạm do lứa tuổi vị thành niên. John Skipper, đại diện Sở Cảnh Sát quận hạt Anderson cho hay bà Osborn chỉ hay biết vụ bắn qua truyền thông vì lúc đó bà đang đi làm.

Sau khi bắn cha ruột, hung thủ xách súng lái xe qua trường tiểu học gần nhà bắn tiếp. Chính một nhân viên cứu hỏa tên Jamie Brock, 30 tuổi, đã khống chế thủ phạm, trước khi hắn có thể gây thêm máu đổ.

Người giáo viên bị bắn trúng vai là bà Meghan Hollingsworth, cũng không muốn nói nhiều. Hung thủ lái một xe truck đến trường và lập tức nổ súng khi rời xe, một học sinh bị bắn trúng chân còn em kia bị bắn trúng bàn chân.

Đào Nguyên (US News &World Report)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img