Saturday, April 1, 2023
spot_img

Sinh viên đâm thầy chết tươi ở California

Cali Today News – Một sinh viên của đại học Southern California đã dùng dao đâm chết giáo sư dạy môn tâm lý ngay trong trường vào chiều hôm qua, theo lời các viên chức điều tra cho hay.

Những nhà điều tra cho hay thảm kịch có vẻ là do một “cuộc tranh cãi có tính cách cá nhân dữ dội giữa hai người”. Cảnh sát cho biết hung thủ là sinh viên khoảng 20 tuổi, nhưng không cho biết tên tuổi và cá chi tiết đưa đến vụ giết người này.

Nạn nhân là giáo sư Bosco Tjan, ông là Đồng Giám Đốc của Trung Tâm Dornsife Cognitive Neuroimaging Center của đại học USC và đã giảng dạy tại trường này từ năm 2001. Ông còn là chuyên gia chuyên về việc mất thị lực của người già.

Sở Cảnh Sát Los Angeles ra thông báo trấn an trong vụ mới nhất là các sinh viên khác và những người khác trong khu vực đều bình yên. Sở Cảnh Sát của đại học USC cho hay: “Đây không phải là đâm chém lung tung, có vẻ như chỉ là hậu quả của tranh cãi cá nhân”

Ông Chris Purington, một nhà quãn lý của phòng lab nơi giáo sư Tjan làm việc, có vẻ bị sửng sờ khi cho hay: “Ông ấy lập gia đình và có 1 con trai. Ông ấy thật sự quan tâm đến nhiều người, giúp đỡ nhiều sinh viên, tôi chưa hề nghe nói có ai đe dọa lấy mạng sống của ông ấy cả”

Đào Nguyên (WP)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT