Monday, December 4, 2023
spot_img

Sidney Powell tuyên bố các nhân chứng gian lận bầu cử đang bị đe dọa và bị đánh đập

Sidney Powell tuyên bố các nhân chứng liên quan đến các bầu cử năm 2020 của cô đang bị đe dọa và trong một trường hợp, đã bị thương.

Luật sư, người tuyên bố có bằng chứng về một âm mưu gian lận cử tri lớn liên quan đến máy móc đã nói chuyện với người dẫn chương trình của Fox News, Sean Hannity hôm thứ Hai về một số khó khăn mà cô ấy đang phải đối mặt.

Bà cho biết một số người, bao gồm cả những người có vai trò trong chính phủ, không thể tiến tới “nếu không có các biện pháp bảo vệ nhất định.” Powell kêu gọi chính phủ (cô ấy không nói chính phủ nào) đưa ra những biện pháp bảo vệ như vậy.

Powell nói thêm rằng các nhân chứng tiềm năng có nguy cơ mất việc làm và “tính mạng của họ đã bị đe dọa.” Powell cũng nói rằng một nhân chứng đã bị “đánh đập và đang ở bệnh viện.”

Powell không nêu bất kỳ chi tiết cụ thể nào trong suốt cuộc phỏng vấn, cũng như không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh cho tuyên bố của mình về việc đe dọa nhân chứng.

Các viên chức tiểu bang và các công ty máy bỏ phiếu đã nhiều lần phủ nhận tuyên bố của Powell về việc có một âm mưu chuyển đổi phiếu bầu  như ở Georgia.

Đội ngũ pháp lý của Tổng thống Trump đã tách biệt khỏi Powell trong tháng này sau một cuộc họp báo trong đó cô ấy tuyên bố rằng các máy bỏ phiếu đã chuyển các phiếu bầu cho Trump sang phiếu cho Biden.

Powell cũng từng là luật sư cho Trung tướng đã nghỉ hưu Michael Flynn, cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của Trump, người đã nhận được lệnh ân xá của tổng thống vào tuần trước trong trường hợp của ông liên quan đến tội nói dối FBI về các liên lạc của ông với một đặc phái viên Nga.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img