Sĩ quan cảnh sát gốc Việt bị kết tội bất cẩn gây nguy hiểm

BALTIMORE – Sĩ quan cảnh sát  ở Baltimore, Christopher Nguyễn, đã bị kết tội bất cẩn gây nguy hiểm sau khi anh ta không thể bảo vệ một nạn nhân đã bị hành hung đang nằm bất động tiếp tục bị đá vào đầu, Văn phòng Luật sư của Bang Baltimore cho biết.

Các công tố viên cho biết vào năm 2020, trong khi phản ứng với vụ việc ở Đông Bắc Baltimore, Nguyen đã không có biện pháp an toàn hoặc giam giữ nghi phạm là Kenneth Somers. Somers phớt lờ câu hỏi của viên cảnh sát, rời khỏi xe tải và đi về phía nạn nhân, người đang nằm bất động và chảy máu trên vỉa hè.

Theo các công tố viên sau đó anh ta nói: “Này, mày có thấy điều đó không? Mày có thấy không?  Mày có thể nhớ tao.”

Người đàn ông sau đó đá vào đầu nạn nhân một cách “cật lực” trước mặt Nguyen, văn phòng luật sư của bang cho biết.

NY (Theo CBS News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus