Tuesday, December 5, 2023
spot_img

Nhân viên cảnh sát của Chicago bị bắn chết khi đang ngồi trên xe

Fox News – Hôm thứ bảy 23/3 một nhân viên cảnh sát của Chicago mặc thường phục đã bị bắn chết khi anh ngồi trên xe vào sáng sớm với một người khác và người này cũng trúng đạn bị thương.

Sở Cảnh sát Chicago cho biết cả hai nạn nhân đều 23 tuổi, đã bị bắn vào lúc khoảng 3 giờ 30 phút sáng trong khu phố River North của Chicago.

Cảnh sát cho biết có hai nghi can bước lại gần chiếc xe trong đó có 2 nạn nhân đang ngồi, rút súng và bắn liên tiếp nhiều phát vào họ rồi nhanh chóng bỏ chạy.

Người cảnh sát thiệt mạng khi được chở vào bệnh viện cứu cấp vì các vết thương quá nặng do bị bắn trúng ngục, cánh tay và miệng, người kia bị bắn trúng ngực và cánh tay, đang ở trong tình trạng nguy kịch trong bệnh viện.

Cảnh sát Chicago mở cuộc điều tra tức tốc và đang thẩm vấn mộ số người. Chicago là thành phố đông dân thứ 3 của Hoa Kỳ (sau NYC và LA), luôn là ‘thủ đô của tội ác’ do có nhiều vụ nổ súng và sát nhân.

Cảnh sát Chicago mở cuộc điều tra tức tốc và đang thẩm vấn mộ số người. Photo Credit: Fox News

Cảnh sát cho biết trong năm 2018 có 561 vụ giết người, có giảm bớt so với con số 660 vụ của năm 2017 và 770 vụ của năm 2016, nhưng con số sát nhân của Chicago còn cao hơn cả con số của hai thành phố NYC và LA gộp lại.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img