Monday, September 25, 2023
spot_img

Say rượu lái xe tông chết cả 3 mẹ con ở nam California

Cali Today News – Bạn bè và thân nhân của một bà mẹ trẻ đã tụ tập làm lễ tưởng nhớ chị Patricia Santiago tối hôm qua, sau khi chị và hai con bị một tên lái xe say rượu tông chết ở thành phố Placentia.

Hoa và nhiều đèn cầy được thắp lên tại nơi xảy ra tai nạn thảm khốc ở số 800 đường W.La Jolla Street. Chị Santiago lúc ấy đang dẫn hai con là Stephanie Ledezma, 8 tuổi và Diana Ledezma, 5 tuổi, băng qua đường.

Cảnh sát đã đến ngay hiện trường sau khi họ nhận được tin có tai nạn lớn và họ khám phá cả 3 mẹ con đều chết. Bà Ana Gutierrez, một hàng xóm, cho hay: “Tôi thường thấy hai cô gái chơi đùa, thật không sao tin được, bà mẹ là một phụ nữ rất đáng yêu”

Nhiều trẻ em, có em chỉ mới 4 tuổi, cũng có mặt trong buổi lễ tưởng niệm. Citaly Gomez, một người bạn của Stephanie, cho hay: “Thôi Stephanie đã lên Thiên Đàng rồi, nhưng thực tình em không muốn chuyện này xảy ra cho gia đình em”

Thủ phạm là Nicholas Munoz, 27 tuổi, được biết sau khi tông chết cả 3 mẹ con đã không kiểm soát được xe và còn tông vào một xe truck khác. Hắn đã không chạy trốn khi gây ra các tai nạn và bị cảnh sát bắt giữ.

Hiện nay tiền tại ngoại của Munoz là 1 triệu đô la và được biết hắn sẽ ra trước tòa vào ngày mai thứ ba.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img