Monday, December 11, 2023
spot_img

Sau cuộc rượt đuổi cảnh sát bắn chết nghi can ở nam California

Cali Today News – Một nghi can khi cố chạy trốn trước sự truy đuổi ráo riết của cảnh sát trong một chiếc xe bị hắn đánh cắp đã bị cảnh sát bắn chết, sau khi vụ rượt đuổi chấm dứt bằng một tai nạn ở thành phố Colton. 

Mọi chuyện bắt đầu từ 5 giờ 30 phút chiều hôm qua khi cảnh sát ở Colton phát giác một chiếc xe bị đánh cắp với 2 nghi can ngồi bên trong, họ cố chận yêu cầu chiếc xe phải ngừng lại, nhưng người lái xe từ chối.

Cuộc rượt đuổi diễn ra ngay sau đó và tại một địa điểm thì chiếc xe bị rượt đâm vào khúc quanh trước trường trung học George Washington ở đường East C.Street và cảnh sát đã nổ súng.

Một nhân chứng đang tưới cây trong sân trước nhà, kể lại: “Họ chạy vào khúc đường với 2 xe cảnh sát cố dí xe của nghi can vào ngõ cụt, tôi nghe nhiều tiếng súng nổ, nhưng không thấy gì vì xe cảnh sát đổ đến quá nhiều”

Người lái xe và bạn đồng hành trúng đạn đều được chở vào cứu cấp ở bệnh viện và một người đã qua đời. Hiện chưa rõ liệu hai nghi can này có súng hay không.

Sở Cảnh Sát quận hạt San Bernardino đang điều tra nội vụ nhưng không cho biết lý do vì sao các cảnh sát viên rượt đuổi hai nghi can phải nổ súng như thế.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img