Saturday, February 4, 2023
spot_img

Sau 24 ngày vắng bóng, Melania Trump đón tiếp gia đình Gold Star

Washington (Business Insider) – Sau 24 ngày vắng bóng trước công chúng Mỹ, Đệ nhất Phu nhân Melania Trump vào tối thứ Hai đã xuất hiện bên cạnh Tổng thống, đón tiếp hơn 40 gia đình các binh sĩ hy sinh diễn ra tại Toà Bạch Ốc.

Sự kiện là hoạt động bình thường của Đệ nhất Phu nhân Mỹ. Tuy nhiên, việc bà Melania Trump yên ắng bấy lâu nay khiến sự hiện diện của bà gây sự chú ý. Trong thông báo gởi ra vào tối thứ Hai, bà Melania Trump cho rằng, tiếp đón các gia đình quân nhân là một đặc ân đối với Toà Bạch Ốc, và ngỏ lời cám ơn đến những người đã phục vụ quốc gia cùng gia đình họ.

Cũng tại buổi tiếp đón, ông Trump lôi chuyện truyền thông tò mò Đệ nhất Phu nhân đang ở đâu ra nhạo. “Bà ấy đã bỏ ông ta rồi ư?” ông Trump đặt câu hỏi trước khi chỉ tay về phía phu nhân đang ngồi ở hàng đầu. Lời đùa vui vẻ nhưng có một chút vụng về trong một sự kiện vinh danh gia đình Gold Star.

“Bà Trump luôn luôn là một phụ nữ mạnh mẽ và độc lập, người luôn luôn đặt gia đình và sức khoẻ lên trên hết,” thông báo từ văn phòng Đệ nhất Phu nhân cho hay, “Và điều này sẽ không thay đổi trước truyền thông hung dữ.” “Bà ấy tự tin vào vai trò và những gì mình đang làm, và biết rõ những gì còn lại chỉ là suy đoán và vô nghĩa,” thông báo ghi.

Photo Credit: Getty Images

Sự vắng mặt bất bình thường của Đệ nhất Phu nhân sau ca tiểu phẫu thận tại Bệnh viên quân sự Walter Reed vào ngày 14 tháng 5.  Bà cũng không đi cùng Tổng thống ra nghĩa trang Arlington đặt vòng hoa nhân ngày Lễ Chiến sĩ Trận vong vừa qua. Việc này khiến nhiều tin đồn và thuyết âm mưu lan truyền, từ lời đồn bà Trump đi sửa ngực cho đến dọn ra khỏi Toà Bạch Ốc, trở về lại New York.

Tuần trước Đệ nhất Phu nhân đăng trên mạng Twitter với những lời lẽ được cho là của ông Trump thì đúng hơn. “Tôi trông thấy truyền thông đang làm việc thêm giờ trong viêc suy đoán tôi ở đâu và tôi đang làm gì. An tâm! Tôi đang ở Toà Bạch Ốc cùng với gia đình, cảm giác tuyệt vời, và đang làm việc siêng năng vì trẻ em và dân chúng Mỹ!” Bà Melania Trump đăng trên Twitter vào lúc 12h45′ trưa  thứ Tư.

Hương Giang (Theo Business Insider)

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments