Tuesday, December 5, 2023
spot_img

Sát thủ Stephen Paddock có bắn vào bồn xăng máy bay?

NYT – Một nguồn tin báo chí địa phương hôm thứ năm cho hay là sát thủ Stephen Paddock khi nổ súng giết 58 người và làm bị thương 527 người ở Las Vegas, cũng đã nổ súng vào các bồn nhiên liệu dành cho phi cơ.

Paddock cũng là một phi công có giấy phép, đã tàng trữ hàng chục cây súng trong căn phòng hắn thuê ở tầng 32 trong một khách sạn của Las Vegas, nhưng hiện chưa rõ liệu hắn có cố ý nhắm bắn các bồn xăng hay không.

Các bồn xăng máy bay này thuộc quyền sở hữu của phi trường quốc tế McCarran International Airport. Theo báo Las Vegas Review-Journal thì một trong hai cửa sổ của căn phòng mà Paddock thuê nhìn ra trực tiếp các bồn xăng này.

Photo Credit: NYT

Hôm qua các nhà điều tra xác nhận Paddock có để lại một tờ giấy gì đó trong căn phòng này, nhưng Cảnh sát Trưởng Las Vegas Joseph Lombaro nói: “Đó không phải là một tời giấy báo sẽ tự sát, tôi có thể khẳng định như vậy”

Tin mới nhất là con số người bị bắn chết vẫn là 58 người, nhưng có 50 bệnh nhân vẫn còn trong tình trạng nguy kịch. Trong số 489 người bị thương được chăm sóc ở các bệnh viện cho đến nay đã có 317 người được phép ra về.

Hôm qua TT Trump bỏ ra 4 giờ thăm hỏi nhiều giới ở Las Vegas về vụ thăm sát, trong số này ông tỏ lòng kính trọng với tính cách chuyên nghiệp của giới bác sĩ chăm sóc các nạn nhân. Trong một bệnh viện, TT Trump tuyên bố: “Khi gặp các nạn nhân, tôi thấy mình tự hào là người Mỹ”

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img