Thursday, February 2, 2023
spot_img

Sát thủ giết 4 người ở Phoenix tự sát khi đối đầu với cảnh sát

AP – Một nghi can bị nghi là thủ phạm của 4 vụ sát nhân vùng Phoenix trong vòng 3 ngày qua đã tự sát hôm thứ hai 4/6 khi cảnh sát ập vào một khách sạn nơi hắn cư ngụ, theo lời các viên chức địa phương cho hay.

Trung Sĩ Vince Lewis, đại diện lực lượng cảnh sát Phoenix cho biết khi cảnh sát xông vào khách sạn này, đã có nhiều tiếng súng, nhưng cảnh sát đã không bắn trả.

Nghi can chưa được công bố danh tính, bị cho là thủ phạm của các vụ sát nhân bao gồm một nhà tâm lý học pháp y, hai nhân viên làm việc trong ngành pháp luật và một cố vấn.

Vụ bao vây và tấn công khách sạn diễn ra sau khi nhà chức trách xác nhận được nạn nhân thứ tư, nhưng không cho hay liệu cái chết này có liên quan gì đến 3 vụ giết người khác hay không. Người này tên Marshall Levine, 72 tuổi, một cố vấn và và huấn luyện viên thể thao.

Hôm thứ năm tuần qua, tiến sĩ Steven Pitt, một nhà tâm lý học nổi tiếng làm việc trong các vụ án lớn, đã bị giết. Các nhân chứng cho hay họ nghe tranh cãi to lớn bên trong văn phòng của ông và sau đó có tiếng súng nổ.

Photo Credit: AP

Một ngày sau vụ này, cảnh sát cho biết hai nhân viên pháp lý là Veleria Sharp, 48 tuổi và Laura Anderson, 49 tuổi cũng bị giết và những cái chết này có liên quan đến cái chết của tiến sĩ Pitt, nhưng cảnh sát vẫn còn điều tra sự liên hệ này là gì.

Kẻ giết tiến sĩ Pitt được mô tả là một nghi can sói đầu, chuyên đội mũ trùm màu dậm và bản vẽ gương mặt của hắn đã được cảnh sát công bố sau các vụ sát nhân.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments