Sunday, December 10, 2023
spot_img

SAP Center ở San Jose yêu cầu trẻ 3-11 tuổi xuất trình thẻ tiêm phòng hoặc xét nghiệm trước khi tham dự

SAN JOSE (KRON) – Các viên chức của SAP Center tại San Jose hôm thứ Hai đã thông báo cập nhật về quy định cập nhật về sức khỏe và an toàn do Bang California và thành phố San Jose liên quan đến “các sự kiện lớn” bao gồm các buổi hòa nhạc , sự kiện thể thao và các chương trình khác.

Có hiệu lực từ thứ Năm, ngày 9 tháng 12, tất cả các khán giả từ 3-11 tuổi đến  SAP Center phải được tiêm chủng đầy đủ hoặc xuất trình bằng chứng về xét nghiệm COVID-19 âm tính trong vòng 72 giờ  trước sự kiện, các viên chức thông báo trong một thông cáo báo chí.

Tất cả khán giả từ 12 tuổi trở lên vẫn phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng đầy đủ khi tham dự

Các viên chức cho biết những yêu cầu này sẽ được duy trì cho đến khi hướng dẫn về an toàn và sức khỏe của tiểu bang và địa phương được sửa đổi.

Quy định mới về y tế do Bang California công bố gần đây ảnh hưởng đến các sự kiện được tổ chức tại các địa điểm trong nhà trên toàn tiểu bang với sự tham dự của hơn 1.000 người trở lên.

Sự kiện đầu tiên tại SAP Center bị ảnh hưởng bởi chính sách mới này là trận đấu trên sân nhà của San Jose Sharks vào ngày 9 tháng 12 lúc 7:30 tối

Bất kỳ sự kiện nào được tổ chức trước ngày 9 tháng 12 sẽ tuân theo chính sách hiện hành, trong đó quy định rằng tất cả khách từ 12 tuổi trở lên phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng đầy đủ để tham dự bất kỳ sự kiện nào của SAP Center

Sẽ có xét  nghiệm COVID-19 miễn phí tại chỗ tại  SAP Center bắt đầu khoảng một giờ trước khi các cửa dự kiến ​​mở vào ngày diễn ra sự kiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img