Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Santa Cruz báo cáo trường hợp đầu tiên nhiễm coronavirus

California (KRON) – Một cư dân của Hạt Santa Cruz gần đây đã đi trên tàu du lịch Grand Princess là trường hợp được xác nhận đầu tiên của quận nhiễm COVID-19

Kết quả xét nghiệm vào tối thứ Sáu đã xác nhận, các viên chức Phòng Y tế Công cộng quận đã công bố sáng thứ Bảy.

Cư dân, người không được tiết lộ danh tính đã ở trên tàu du lịch Grand Princess từ San Francisco đến Mexico từ ngày 11-21 / 2.

Đây không phải là một trường hợp lan truyền cộng đồng, các viên chức nói.

Tại thời điểm này, các viên chức y tế công cộng đang điều tra bất kỳ phơi nhiễm nào có thể xảy ra.

Tiến sĩ Gail Newel, viên chức Y tế Quận Santa Cruz cho biết, chúng tôi đang thực hiện tình huống này một cách nghiêm túc và đang thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cư dân tại Hạt Santa Cruz.

Bộ Y tế Công cộng California trước đây đã cảnh báo các quận về nguy cơ phơi nhiễm do một số du khách trở về từ tàu du lịch Grand Princess, bao gồm cả khách du lịch cư trú tại Hạt Santa Cruz.

Tất cả đang được theo dõi tích cực và đang tự kiểm dịch, tiếp xúc hàng ngày với các viên chức y tế công cộng. 

Các triệu chứng của COVID-19 tương tự như cúm, bao gồm sốt, ho và khó thở. Các triệu chứng có thể xuất hiện trong ít nhất là 2 ngày hoặc tối đa 14 ngày sau khi tiếp xúc.

Bất cứ ai có triệu chứng COVID-19 và có thể đã tiếp xúc với người mắc COVID-19 hoặc đã đi du lịch gần đây đến các quốc gia có dịch COVID-19 nên liên lạc với văn phòng bác sĩ chăm sóc chính mình. Trước khi tìm kiếm sự chăm sóc y tế

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT