Saturday, November 26, 2022
spot_img

Santa Clara tăng đột biến các trường hợp nhiễm virus

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Quận Santa Clara tiếp tục là mối quan tâm khi các viên chức y tế phân tích số ca nhập viện tăng đột biến nhất kể từ khi đại dịch coronavirus bắt đầu cách đây 9 tháng. 
 
Nhân viên y tế hàng đầu, Tiến sĩ Sara Cody đã trình bày cho Ban Giám sát một báo cáo về virus vào thứ Ba. Và khi các ca bệnh kỷ lục hàng ngày và số ca nhập viện mới vẫn tiếp tục, bà nhấn mạnh mức tăng hiện tại là  nguy hiểm so với hai lần tăng đột biến trước đó. 

“Đó là điều đáng lo ngại nhất mà chúng tôi gặp phải kể từ khi bắt đầu đại dịch và nó đòi hỏi chúng tôi phải liên tục điều chỉnh các hoạt động và sắp xếp lại công việc của mình,” Tiến sĩ Sara Codynói. 

Nhiều yếu tố góp phần làm gia tăng các trường hợp nhiễm Coronavirus. Santa Clara là  một trong năm quận bắt đầu sớm áp dụng lệnh trú ẩn tại nhà của tiểu bang 

Vào Chủ nhật, quận đã ghi nhận một kỷ lục  1.450 trường hợp vi rút mới và 62 trường hợp nhập viện. Các viên chức y tế ước tính 7% các trường hợp hàng ngày sẽ phải nhập viện. Và ngay bây giờ, quận đang vật lộn với mức tăng đột biến nhất mà họ từng thấy. 

Tổng cộng 368 bệnh nhân đã phải nhập viện vì virus tính đến thứ Ba, sau khi tăng 11 người so với ngày hôm trước

Tại cuộc họp báo hôm thứ Hai, viên chức y tế Martin Fenstersheib cho biết họ dự kiến ​​sẽ nhận được 17.500 liều vắc xin Pfizer từ tiểu bang  vào ngày 15 tháng 12. Và sẽ  ưu tiên cho các nhân viên y tế và nhân viên tuyến đầu.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments