Santa Clara: Bắt giữ đường dây trộm danh tánh

Cali Today News – Cảnh sát thành phố Santa Clara vào đầu tháng này đã phá vỡ được một đường dây chuyên trộm danh tánh.
Trong quá trình điều tra, Cảnh sát Santa Clara vào ngày 6 tháng 2 đã thực hiện trát khám xét tại ngôi nhà trên dãy 2600 đường Monterey Road, San Jose. Tại đây, cảnh sát điều tra phát giác cả đống thư từ ăn trộm, chi phiếu, thẻ căn cước giả, chất được kiểm soát và dụng cụ pha chế ma tuý. Ngoài ra, còn có máy in, máy cà thẻ, dụng cụ scan để làm căn cước giả, và một chiếc xe ăn trộm.

Ba nghi can, hai nam một nữ, bị bắt giữ. Một tên đang bị hai án treo, một tên bị dính tới trát bắt giữ liên bang trong khi nữ nghi can dính tới chiếc xe ăn trộm. Hình bà ta được in trên một số thẻ căn cước giả. Danh tánh ba tên này chưa được công bố.
Theo cảnh sát, ít nhất 12 người dân Santa Clara là nạn nhân của đường dây trộm danh tánh này.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus