Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Sanh rơi con trong nhà vì không biết mình mang thai

Cali Today News – Một người phụ nữ ở thành phố Burbank, miền Nam California, bất ngờ “lâm bồn” đúng vào ngày Lễ Lao động mà không mảy may nghĩ mình mang thai trong suốt thời gian qua.

Jeff Parungoa gọi 911, “Tôi nghĩ vợ tôi sanh em bé, nhưng chúng tôi không hề có thai!” Nhân viên tổng đài thoáng chút bối rối: “Xin lỗi, ông nói gì?”

Cô Jennifer Favela quả thật có thai, sinh hạ một bé trai sau 4h sáng, điều mà cô không hề có trong đầu trước đây. “Nói ‘sốc’ cũng chưa đúng lắm,” người mẹ mới sanh cho hay, “Tôi tỉnh giấc nửa đêm, cứ nghĩ mình bị đau bụng,” rồi bất ngờ nước ối vỡ. Người phụ nữ 35 tuổi có hai con 13 và 7 tuổi không hề bị ốm nghén, còn “chu kỳ phụ nữ” thì cô nghĩ vì lý do nào đó nhẹ hơn thường lệ.

Anh Parugao nhớ, mới tuần trước nhìn vợ, anh bảo: “Nè, em lên ký dữ đó, phải làm gì đi chứ!” Favela thừa nhận mình lên cân nhiều, bất thường nhưng ý nghĩ cấn thai chưa bao giờ thoáng qua đầu. “Tôi biết mình lên cân nhưng chỉ nghĩ đến những điều khác, hơi lo, nhưng chưa bao giờ nghĩ do có em bé,” cô thổ lộ.

Em bé được bố làm “ông đỡ” ra đời vào sáng sớm ngày Lễ Lao động ngay trong nhà. Parugao nói chuyện với nhân viên tổng đài, theo sự chỉ dẫn của họ, và dùng cả kinh nghiệm đón hai con chào đời trước đây. “Anh thấy gì không?” nhân viên tổng đài hỏi. “Tôi nghĩ mình thấy gì đó. Tôi đáp, đúng lúc đó thì …  Tôi la lên, ‘Tôi trông thấy rồi,” Parugao nhớ lại.

Hai vợ chồng dùng ứng dụng Snapchat đăng hình ảnh được xe cứu thương vào bệnh viện Saitn Joseph ở Burbank lên mạng, khiến Facebook tràn ngập lời chúc mừng. Nhiều người khá bất ngờ, “Hai vợ chồng không biết mình có thai à???”

Hương Giang (Theo CBS News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments