Monday, March 20, 2023
spot_img

San Leandro: Bố ráp một nhà chứa của người Trung Quốc

Cali Today News – Cảnh sát San Leandro vừa bố ráp một nhà chứa vào hôm thứ 5, bắt giữ một số người.

Trước đó, cảnh sát địa phương nhận được khiếu nại về những hoạt động đáng ngờ tại ngôi nhà trên dãy 300 đường Aloha Drive. “Hồi đầu tuần, nhân viên điều tra xác định một trang web quảng cáo thường được khách làng chơi tìm người vui vẻ. Nhân viên điều tra liền gởi tin nhắn cho một phụ nữ, người này sau đó đồng ý ‘chiều’ với giá $160 Mỹ kim và cho địa chỉ căn nhà ở Aloha Drive,” thông cáo báo chí của Sở Cảnh sát cho hay.

Phục trước căn nhà vào sáng thứ 5, cảnh sát trong thấy nhiều người đàn ông ra vào căn nhà trên. Khi cảnh sát gõ cửa, ba người phụ nữ Trung Quốc từ 31 đến 54 tuổi tìm cách bỏ chạy ra phía sau. Ba người này lập tức bị bắt giữ.

Bên trong nhà lúc đó có một người đàn ông và một phụ nữ khác. Người đàn ông khai đến đây để massage. Còn người phụ nữ khai mới từ Trung Quốc sang San Leandro hành nghề chưa đến một tuần.

Cảnh sát phát giác hệ thống camera giám sát gắn trước và sau nhà, từ một màn hình ở bếp nghi can có thể quan sát động tĩnh bên ngoài. Căn nhà hai tầng chỉ có một ít đồ đạc, dường như không có ai sinh sống ở đây. Mỗi phòng có một tấm nệm, một bàn nhỏ với bao cao su và kem bôi trơn, một vali đựng đầy đồ lót phụ nữ, một tấm che cửa sổ. Sắp xếp này rõ ràng cho hoạt động mại dâm. Cảnh sát thu giữ được số tiền $1500 Mỹ kim và những vật chứng liên quan đến hoạt động mại dâm.

Nhà chứa này có thể liên can đến hoạt động buôn người. Cảnh sát cho biết họ gặp khó khăn khi buộc tội hình sự những vụ này vì khách làng chơi thường tỏ ra không hợp tác. “Quan trọng hơn, chúng tôi xem xét kỹ yếu tố buôn người trong những hoạt động này và biết được một số phụ nữ bị cưỡng bức bán thân. Trong những trường hợp như vậy, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nạn nhân những dịch vụ xã hội và giúp họ thoát khỏi ngành công nghiệp bất hợp pháp,” Trung sĩ Robert McManus cho hay.

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT