Tuesday, February 7, 2023
spot_img

San Jose: Truy tìm 2 nghi can bắn chết người đàn ông gốc Việt

SAN JOSE (CBS SF) – Cảnh sát ở San Jose đang truy tìm hai nghi can liên quan đến một vụ nổ súng chết người ở một khu phố  San Jose vào tuần trước.

Thu Nguyen, 55 tuổi, bị bắn chết bên ngoài nhà của mình trên đường Glen Keats Ct và Glen Ferguson Circle vào khoảng 5:50 sáng ngày 5 tháng 3, cảnh sát cho biết hôm thứ Năm.

Theo các điều tra viên, ông Nguyên đã nhìn thấy các nghi can đang lục lọi  xe của mình và đi ra ngoài để đối mặt với những tên trộm. Nguyễn đã bị một trong số các nghi can bắn. Con trai của Nguyen, người chạy ra để giúp đỡ cha mình, đã chứng kiến ​​vụ nổ súng.

Khi các cảnh sát đến nơi, Nguyễn đang trong vòng tay của vợ và con gái, ông bị ít nhất một phát súng và chết tại hiện trường.

Các nhân chứng cho biết có ít nhất hai nghi can, một trong số đó được mô tả là nam giới. Cảnh sát cho biết các nghi can rời khỏi hiện trường lái một chiếc sedan BMW 4 cửa có màu xanh nhạt hoặc bạc. Xe có thể bị hư đèn hậu bên trái, hư cửa kính bên lái và kính chắn gió bị hư hỏng.

Vụ nổ súng hôm thứ Sáu là vụ giết người thứ 7 trong năm 2021 của thành phố .

Bất kỳ ai có thông tin về vụ án được yêu cầu liên hệ với đơn vị giết người của bộ theo số 408-277-5283 hoặc đường dây  ẩn danh của Crime Stoppers theo số 408-947-7867.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT