Monday, January 30, 2023
spot_img

San Jose: Thầy giáo dạy lớp 8 cướp của, đem súng vào lớp học

San Jose (NBC Bay Area) – Một thầy giáo ở San Jose bị bắt giữ vào hôm thứ Tư sau một vụ cướp bạo lực xảy ra trên đường phố hồi tháng 2.

Charles Ha So – 35 tuổi – bị bắt giữ tại trường Trung học Đệ nhất cấp Chaboya ở số 3276 trên đường Cortona Drive, nơi anh ta làm giáo viên toàn thời gian. Cảnh sát thu được một khẩu súng nạp đạn cất trong túi xách tại phòng học. Thầy giáo dạy lớp 8 năm đầu tiên bị đưa ra khỏi lớp học trước sự kinh ngạc của nhiều đồng nghiệp và phụ huynh.

So bị tình nghi liên can đến vụ hành hung và cướp của xảy ra vào khoảng 2h chiều ngày 21 tháng 2 tại 88 S. Fourth Street. Từ một va chạm trên đường đã leo thang thành vụ cướp của bạo lực. Nam nạn nhân bị đánh và bị cướp điện thoại. Các nhà điều tra sau đó đã lần ra thầy giáo chính là nghi can.

Anh ta xộ khám quận Santa Clara, đối mặt với hai cáo buộc đại hình cướp của và tàng trữ súng tại trường học.

Học khu Evergreen cho hay, thầy giáo này mới  được kiểm tra lý lịch trong tháng 8. “Không thể nào diễn tả được sự kinh hoàng, một thầy giáo có thể liên can đến những hành vi như vậy,” Phát ngôn nhân học khu Charles Crosby nói. “Đem vũ khí vào phòng học không thể nào chấp nhận.”

“Tôi bị sốc, kinh hãi, bực bội, và giận dữ,” một phụ huynh bày tỏ. “Tựu trường đã được một tuần, tôi không biết anh ta mang súng vào trường học bao lâu,” người này nói.

Ty Cảnh sát kêu gọi công chúng nếu có thông tin liên quan, hãy liên lạc Trung sĩ điều tra Ray Vaughn: 408-277-4166, tin nhắn nặc danh tại: (408) 947-STOP (7867).

Hương Giang (Theo NBC Bay Area)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments