Wednesday, November 30, 2022
spot_img

San Jose: Tai nạn liên hoàn, 4 xe bốc cháy dữ dội, 1 chết 2 bị thương 

(CaliToday – Tổng hợp) – Một người chết, hai người khác bị thương trong một vụ đụng xe liên hoàn gây cháy dữ dội  trên xa lộ 101 hướng Nam vào sáng sớm thứ 5. 

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h29′ sáng, gần đường Bailey Avenue và gần đoạn nối xa lộ 85. Theo Phát ngôn nhân Cảnh sát Tuần cảnh xa lộ Chris Miceli, chiếc xe đầu tiên bị lật úp trên xa lộ. Một vài tài xế tốt bụng dừng xe, giúp người gặp nạn ra khỏi xe an toàn. Tuy nhiên, một chiếc xe khác lại đụng với một trong những chiếc dừng lại bên đường, bốc cháy. Nam tài xế chiếc xe này bị thiệt mạng sau cú đụng mạnh. Hai tài xế khác bị thương nhẹ. 3h35′ sáng, tất cả 4 chiếc xe đều bốc cháy. 

“Thông thường khi đụng nhau, xe không bốc cháy, chuyện này xảy ra đối với một chiếc đã hiếm rồi, huống gì tất cả 4 chiếc đều cháy thì quả thật rất đặc biệt,” lãnh đạo Sở Cứu hoả San Jose cho hay. 

Scott Olah ở Hollister may mắn không hề hấn gì sau khi chiếc xe bị lật. Olah cho hay, anh đang trên đường đến San Jose như thường lệ mỗi ngày thì bất ngờ thấy một số mảnh vỡ khắp nơi trên xa lộ. “Tôi lách để tránh đụng chúng,” Olah nói. “Tôi không biết có ai đụng phải trước đó hay không, hay có tai nạn trước đó khiến tôi cũng bị theo.”

Nhà đang chức trách vẫn đang điều tra  vụ tai . Sau hàng giờ chỉ có một làn đường được mở, đến 8h 15′ sáng, tất cả các làn xe đều được mở lại bình thường.

 

Hương Giang (Tổng hợp) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments