Sunday, September 24, 2023
spot_img

San Jose: Nữ giáo viên trung học 32 tuổi quan hệ với học sinh

Cali Today News – Một giáo viên trường trung học Santa Teresa ở San Jose vừa bị bắt vì cáo buộc có mối quan hệ không đứng đắn với một học sinh, theo thông tin từ Giám thị Chris D. Funk.

Cô Trudy Hill – 32 tuổi – đối diện với những cáo buộc trọng tội sàm sỡ tình dục trẻ và quan hệ tình dục bằng đường miệng với trẻ vị thành niên.

Cuộc điều tra được khởi sự cách đây 10 ngày sau khi Học khu nhận được thông tin qua Facebook thông báo mối quan hệ của cô giáo với một học sinh 17 tuổi. Là giáo viên bộ môn tiếng Anh rất được học sinh yêu mến, cô Hill không có ở trường vào thời điểm đó do nghỉ bệnh 3 tuần và chưa quay trở lại. Tuy nhiên, cô giáo vẫn giữ liên lạc với học sinh này.

Ra Sở Cảnh sát San Jose đầu thú vào hôm qua, hiện cô Hill đã đóng tiền để được tại ngoại hầu tra. Trường trung học cũng đã cho cô Hill nghỉ dạy.

“Theo thông tin và các cáo buộc, cô giáo bị tố cáo dính dáng tới mối quan hệ với một học sinh thành niên. Học khu đang hợp tác và hỗ trợ Cảnh sát San Jose điều tra vụ việc,” ông Funk ghi trong thông báo. Học khu cũng hỗ trợ học sinh liên can và gia đình em.

Công chúng nếu có thông tin về vụ việc, hãy gọi cảnh sát điều tra Brian Spear: (408) 537-1397.

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img